พร้อมฟิตสำหรับนักศึกษา กับการลงนามสัญญา MOU หรือบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ เจ็ทส์ ฟิตเนส

พร้อมฟิตสำหรับนักศึกษา กับการลงนามสัญญา MOU หรือบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ เจ็ทส์ ฟิตเนส

เมื่อวานนี้ (30 มกราคม 2567) ได้มีพิธีการลงนาม สัญญา MOU หรือบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ บริษัทฟิตเนส แอนด์ ไลฟ์สไตล์ กรุ๊ป หรือ เจ็ทส์ ฟิตเนส โดยถือว่าเป็นครั้งแรกของฟิตเนสในประเทศไทย และใน ASEAN ที่ได้มีข้อตกลงความร่วมมือกันระหว่างมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถานศึกษากับสถานที่ออกกำลังกาย ณ เจ็ทส์ ฟิตเนส สาขา Market Place Dusit กรุงเทพมหานคร

โดยในงานนี้ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์, ดร. สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ และ ผศ.ดร. อังค์ริสา แสงจำนงค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการ และงานทะเบียน จากมหาวิทยาลัยดุสิต ได้ร่วมลงนามพร้อมกับ Mr. Mike Lamb, Chief Executive Officer of Jetts Fitness Thailand, คุณสุริสา สมพงษ์ Head of Sale และ คุณ Aaron Kelly Head of Leasing and Real Estate จาก Jetts Fitness Thailand ร่วมเป็นพยาน

การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยและกลุ่มธุรกิจฟิตเนสในครั้งแรกของไทยและของอาเซียน รวมถึงยังมีจุดมุ่งหมายในการส่งเสริมสุขภาวะที่ดี เสริมสร้างบุคลิกภาพที่เหมาะสมให้แก่นักศึกษาและเยาวชนไทย ให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมทั้งสอดคล้องกับปณิธานของเจ็ทส์ ฟิตเนส ที่ต้องการให้ทุกคนนั้นสามารถออกกำลังกายตอนไหนหรือช่วงไหนของวันก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง และยังเป็นสถานที่ออกกำลังกายใกล้บ้าน ใกล้สถานศึกษา ครบครับ ด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายที่มีมาตรฐานระดับโลก รับกับไลฟ์สไตล์ใหม่คนรุ่นใหม่ เพื่อคนรักสุขภาพทุกคน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น