Jetts Fitness x ททท. ชวนเที่ยวไทยกับ Run for Mile วิ่งสะสมไมล์ เที่ยวกลางคืน

Jetts Fitness x ททท. เปิดตัว “วิ่งทำไม(ล์) Run for Mile” ชวนวิ่งสะสมไมล์ พร้อมออกไปค้นพบเสน่ห์ประเทศไทยยามค่ำคืน

Jetts Fitness x ททท. ชวนวิ่งสะสมไมล์ เปลี่ยนทุกก้าวสู่การเดินทางครั้งใหม่

Jetts Fitness ประเทศไทย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวแคมเปญ วิ่งทำไม(ล์) Run for Mile” ภายใต้โครงการ “Night Time Wonder : พลบค่ำ ย่ำราตรี” ชวนสมาชิกเปลี่ยนทุกก้าวบนลู่วิ่งให้กลายเป็นแรงบันดาลใจในการออกไปค้นพบเสน่ห์ของประเทศไทยยามค่ำคืน

แคมเปญจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8–31 สิงหาคม 2569 พร้อมเปิดโอกาสให้สมาชิกที่เข้าร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลกว่า 70 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

แนวคิดของแคมเปญคือการเชื่อมโยง การวิ่งและการออกกำลังกาย เข้ากับการท่องเที่ยวไทย โดยเปลี่ยนระยะทางที่สะสมบนลู่วิ่งให้เป็นแรงผลักดันในการออกไปสัมผัสสถานที่และประสบการณ์ใหม่ ๆ

Run for Mile ชวนวิ่ง สะสมไมล์ และแชร์ที่เที่ยวกลางคืนที่อยากไป

สมาชิก Jetts Fitness สามารถร่วมกิจกรรม Run for Mile ด้วยการสะสมระยะทางการวิ่งตามเงื่อนไขของแคมเปญ พร้อมร่วมเช็กอินและแชร์สถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่อยากไป

ไม่ว่าจะเป็น ที่เที่ยวกลางคืน ตลาดกลางคืน ร้านอาหาร ย่านเมืองเก่า หรือสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่มีบรรยากาศน่าสนใจหลังพระอาทิตย์ตก ทุกสถานที่สามารถกลายเป็นจุดหมายจากไมล์ที่เราออกวิ่งได้

รายละเอียดวิธีร่วมกิจกรรมและเงื่อนไขการรับสิทธิ์ สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางประชาสัมพันธ์ของ Jetts Fitness และ Jetts App

Night Time Wonder ชวนเปิดมุมใหม่ของการท่องเที่ยวไทย

ภายใต้โครงการ “Night Time Wonder : พลบค่ำ ย่ำราตรี” การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยต้องการชวนให้ผู้คนมองเห็นเสน่ห์ของประเทศไทยในช่วงเวลาหลังพระอาทิตย์ตก

เพราะการ ท่องเที่ยวไทย ไม่ได้มีเพียงสถานที่ที่น่าสนใจในช่วงกลางวัน แต่ยังมีอีกหลายประสบการณ์ที่รอให้ค้นพบในช่วงค่ำ ตั้งแต่แสงสีของเมือง อาหารและตลาดกลางคืน ไปจนถึงวิถีชีวิตและบรรยากาศของสถานที่ต่าง ๆ ที่เปลี่ยนไปเมื่อเข้าสู่ช่วงกลางคืน

 

Run for Mile จึงนำแนวคิดดังกล่าวมาเชื่อมโยงกับกิจกรรมออกกำลังกาย ให้การวิ่งบนลู่วิ่งเป็นจุดเริ่มต้นก่อนออกไปสัมผัสประสบการณ์จริง

เปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ

การเปิดตัว วิ่งทำไม(ล์) Run for Mile” ได้รับเกียรติจาก มร. ไมเคิล เดวิด แลมบ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทส์ ฟิตเนส ภูมิภาคเอเชีย และ นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ

ความร่วมมือระหว่าง Jetts Fitness และ ททท. ครั้งนี้ เป็นการนำ สุขภาพ การออกกำลังกาย และการท่องเที่ยว มาเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างแรงจูงใจให้ผู้คนออกกำลังกายและเปิดประสบการณ์ใหม่จากการเดินทางในประเทศไทย

ลุ้นรับของรางวัลกว่า 70 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ตลอดระยะเวลาแคมเปญตั้งแต่ 8–31 สิงหาคม 2569 สมาชิกที่เข้าร่วม Run for Mile ตามเงื่อนไขที่กำหนด มีโอกาสลุ้นรับของรางวัลกว่า 70 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

สำหรับรายละเอียดวิธีการร่วมกิจกรรม เงื่อนไขการสะสมไมล์ การเช็กอิน และรายละเอียดของรางวัล สามารถติดตามข้อมูลล่าสุดได้ผ่าน Jetts App และช่องทาง Facebook ของ Jetts Fitness

เพราะการออกกำลังกายไม่ได้จบแค่ที่ยิม

Run for Mile ต้องการชวนให้ทุกคนมองการวิ่งในอีกมุมหนึ่ง

เริ่มจากการ ออกกำลังกาย บนลู่วิ่ง สะสมไมล์ แล้วเปลี่ยนระยะทางเหล่านั้นให้เป็นแรงบันดาลใจในการออกไปค้นพบ เที่ยวไทยและที่เที่ยวกลางคืน ในมุมที่อาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เพราะทุกไมล์อาจนำไปสู่จุดหมายใหม่ และทุกก้าวอาจเป็นจุดเริ่มต้นของประสบการณ์ครั้งต่อไป

วิ่งให้ครบไมล์ แล้วออกไปค้นพบประเทศไทยในมุมใหม่ไปด้วยกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น