ผู้ฝึกสอนส่วนตัว

ผู้ฝึกสอนส่วนตัวของ Jetts เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการผลลัพท์ที่รวดเร็ว! 

เรามีผู้ฝึกสอนส่วนตัวที่เป็นกันเอง ที่มีทักษะความสามารถ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ลดกระชับสัดส่วน และการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

เหตุใดจึงต้องมีผู้ฝึกสอนส่วนตัว?

คลับของเราพร้อมทุกอย่างที่คุณต้องการ เรามีข้อพิสูจน์แล้วว่า "การฝึกกับผู้ฝึกสอนส่วนตัว" จะทำให้ได้รับผลลัพท์ที่ดีกว่า เนื่องจากผู้ฝึกสอนมีความรู้เฉพาะทาง สามารถสร้างแรงจูงใจในระดับสูง และมีความสามารถในการผลักดันคุณให้ประสบผลสำเร็จมากกว่าการลองทำด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ ผู้ฝึกสอนยังช่วยให้คุณสามารถรักษาความสม่ำเสมอ และความต่อเนื่องในการออกกำลังกาย เพื่อให้ได้รับผลลัพท์ที่ถูกต้อง

ผู้ฝึกสอนส่วนตัวของเรากำลังรอคอยคุณอยู่ ถ้าคุณกำลังมองหาผลลัพท์ที่รวดเร็ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรจะเริ่มออกกำลังกายอย่างไร หรือต้องการแรงกระตุ้นจูงใจในการออกกำลังกาย เพียงแวะเข้ามาที่ Jetts คลับ ใกล้บ้านคุณ ก็จะได้พบกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้ฝึกสอนส่วนตัวของเรา

เรื่องราวความสำเร็จ

Leisa Holt, Jetts Member

"Since being a member at Jetts I have gained more muscle, especially since my very first fitness competition in 2013. I like that Jetts is open 24/7 so I can get in there early and be home before the kids wake up!" Read success story

Phil, Jetts Member

"I truly would not be where I am today without my Personal Trainer, Dan! My drive is back and my life has changed so much for the better."Read success story

มีอะไรที่เราจะช่วยคุณได้บ้าง?

เป้าหมายของคุณคืออะไร?

เริ่มเลย