ผู้ฝึกสอนส่วนตัว

หากคุณต้องการผลลัพท์ที่รวดเร็ว, ผู้ฝึกสอนส่วนตัวของ Jetts เป็นทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณ! เรามีผู้ฝึกสอนส่วนตัวที่เป็นกันเอง ที่มีทักษะความสามารถ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ลดกระชับสัดส่วน และการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

เหตุใดจึงต้องมีผู้ฝึกสอนส่วนตัว? มันได้รับการพิสูจน์แล้วว่าคนที่ฝึกกับผู้ฝึกสอนส่วนตัว ได้รับผลลัพท์ที่ดีกว่า เพราะความรู้เฉพาะทางของพวกเค้า สร้างแรงจูงใจระดับสูง และความสามารถในการผลักดันคุณให้ประสบความสำเร็จมากกว่าที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ผู้ฝึกสอนยังช่วยให้คุณสามารถรักษาความสม่ำเสมอ และความต่อเนื่องในการออกกำลังกาย นั้นทำให้คุณได้รับผลลัพท์ที่ถูกต้อง

คลับของเราพร้อมทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ โดยผู้ฝึกสอนส่วนตัวของเราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้เร็วขึ้น ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาผลลัพท์ที่รวดเร็ว, ไม่แน่ใจว่าควรจะเริ่มออกกำลังกายอย่างไร หรือแค่ต้องการแรงกระตุ้นเพียงเล็กน้อย ผู้ฝึกสอนส่วนตัวของเรากำลังรอคุณอยู่ 

เพียงแวะเข้ามาที่ Jetts คลับ ใกล้บ้านคุณ คุณก็จะพบกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวของเรา ที่รอต้อนรับคุณอยู่อย่างอบอุ่น

เรื่องราวความสำเร็จ

Leisa Holt, Jetts Member

"Since being a member at Jetts I have gained more muscle, especially since my very first fitness competition in 2013. I like that Jetts is open 24/7 so I can get in there early and be home before the kids wake up!" Read success story

Phil, Jetts Member

"I truly would not be where I am today without my Personal Trainer, Dan! My drive is back and my life has changed so much for the better."Read success story

มีอะไรที่เราจะช่วยคุณได้บ้าง?

เป้าหมายของคุณคืออะไร?

เริ่มเลย