Privacy notice

 

Fitness and Lifestyle (Thailand) Co., Ltd.

Personal Data Protection Act (PDPA)

ประกาศระเบียบปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท ฟิตเนสแอนด์ไลฟ์สไตล์(ประเทศไทย) จำกัด

เรียน ลูกค้าของบริษัท ฟิตเนสแอนด์ไลฟ์สไตล์(ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทเป็นผู้ให้บริการในนาม เจ็ทส์ฟิตเนส และ ไฮพ็อกซี่ ในประเทศไทย บริษัทขอแจ้งเรื่องการปรับปรุงข้อตกลงและเงื่อนไขนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ตามรายละเอียดดังนี้ เอกสารนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล 

บริษัท ฟิตเนสแอนด์ไลฟ์สไตล์(ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการปรับปรุงข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ โดยเพิ่มเติมสิทธิหน้าที่ของบริษัทและผู้ใช้บริการที่เกี่ยวข้องสำหรับการเก็บรวบรวมข้อมูล การใช้ข้อมูล และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนบุคคลได้ทั้งทางตรงและทางอ้อมของผู้ใช้บริการให้เป็นไปตามกฎหมาย รวมถึงบรรดาข้อมูลที่บริษัทเคยเก็บรวบรวมและใช้ก่อนหน้าที่ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจะมีผลใช้บังคับ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลความคิดเห็นจากการสำรวจ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ตามรายละเอียดของการให้บริการและระบุในสัญญา หรือข้อมูลใดๆ ตามบริการของบริษัท บริษัทจะยังเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลต่อไป ตามระยะเวลาการให้บริการที่กำหนดเท่านั้น

ทั้งนี้ บริษัทให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลหรือผู้ใช้บริการสามารถแจ้งความประสงค์กับบริษัท ในกรณีที่ท่านไม่ประสงค์ให้มีการเก็บข้อมูล ต้องการยกเลิกการติดต่อ ขอให้หยุดใช้ข้อมูลหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล หรือกรณีข้อมูลถูกนำไปใช้เกินขอบเขตวัตถุประสงค์ หรือไม่ได้รับความยินยอม และไม่เป็นไปตามนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท และตามที่กฎหมายกำหนด โดยท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ แบบฟอร์มขอใช้สิทธิ 

บริษัท ฟิตเนสแอนด์ไลฟ์สไตล์(ประเทศไทย) จำกัด ขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา

ขอแสดงความนับถือ

  ไปดูกันเลย Jetts คลับในประเทศไทย
เข้ายิมหรือคลาส? เลือกออกกำลังกายได้ตามใจคุณ กว่า 300 สาขาทั่วโลก ลงทะเบียน