ห้องข่าวประชาสัมพันธ์

 
Tuesday, 20th February 18

วู้ดดี้ และน้ำชา-ชีรณัฐ โชว์พลังความฟิตกับ บอดี้ คอมแบต โดย Jetts 24 hour fitness ครั้งแรกใจกลางกรุง

เดน แพทริค เค็นท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทย Jetts 24 hour fitness นำทีม 5 เทรนเนอร์หนุ่มล่ำจาก Jetts (เจ็ทส์) ใส่ลีลาโชว์พลังสุดฟิตประกอบเสียงเพลงกระหึ่มสุดเร้าใจ กับคลาสแรกของ บอดี้ คอมแบต โดย Jetts 24 hour fitness ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรม Community Workout by FitFest and Crystal เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีวู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรมากความสามารถ และน้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ นักร้องนักแสดงสาวหุ่นเฟิร์ม พร้อมหนุ่มสาวผู้รักสุขภาพมาร่วมแจมกันกว่า 100 คน จนลานสยามดิสฯ ดูเล็กลงไปถนัดตา

นอกจากนี้ ในการร่วมจัดกิจกรรมดังกล่าว Jetts 24 hours fitness มุ่งหวังอยากให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรงและได้มาออกกำลังกายด้วยกัน พร้อมกันนี้ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ได้กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นด้วยการออกกำลังกาย “สำหรับตัวผมเองแต่ก่อนเป็นคนมีหน้าท้อง แต่ได้ปฏิวัติร่างกายด้วยการศึกษาวิธีการรับประทานอาหารที่ถูกต้อง รวมถึงการออกกำลังกายให้ถูกวิธี ผมรู้สึกดีใจที่เห็นคนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น และการออกกำลังกายแบบเป็นหมู่คณะก็เป็นวิธีการที่สนุกสนาน ได้พลังให้ฮึดสู้ต่อ”

ด้วยวิถีชีวิตอันรีบเร่งในปัจจุบัน ผู้ที่รักสุขภาพย่อมต้องการอิสระในการรูปแบบออกกำลังกายที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตน แน่นอนว่าหลายคนต่างมองหายิมหรือฟิตเนสคลับที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้บ้านหรือที่ทำงาน มีอุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพสูงได้มาตรฐาน เมื่อเข้ามาแล้วสามารถเลือกบิวท์หรือเบิร์นเพิ่มความฟิตได้อย่างใจ สามารถออกแบบตารางชีวิตประจำวันควบคู่ไปกับตารางออกกำลังกายได้อย่างสมดุล

Jetts 24 hour fitness ฟิตเนสที่เปิดต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง คือทางเลือกใหม่ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ผู้ที่รักความฟิต ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 3 สาขาในกรุงเทพฯ คือ สวนเพลิน มาร์เก็ต (พระราม 4), นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว (เกษตร-นวมินทร์) และเดอะซีน (ทาวน์อินทาวน์) และเตรียมเปิดอีก 4 สาขาบนทำเลแสนสะดวก ใจกลางเมือง คือ สเตเดียม วัน (จุฬาฯ) BTS สนามกีฬาฯ, เดอะสตรีท (รัชดา) MRT ศูนย์วัฒนธรรม, เดอะฟิล (อ่อนนุช) BTS อ่อนนุช และ สีลม คอนเนค (ช่องนนทรี) BTS ช่องนนทรี ในเดือนมีนาคมนี้

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jetts 24 hour fitness คลิกดูได้ที่ http://www.jetts.co.th/ และ https://www.facebook.com/JettsThailand/

กลับสู่ห้องข่าว
  ไปดูกันเลย Jetts คลับในประเทศไทย
เข้ายิมหรือคลาส? เลือกออกกำลังกายได้ตามใจคุณ กว่า 300 สาขาทั่วโลก ลงทะเบียน